งานใหญ่! สื่อตี "แอนโทนี่" เสี่ยงหมดอนาคตกับผีซ้ำรอย "กรีนวู้ด"

งานใหญ่! สื่อตี "แอนโทนี่" เสี่ยงหมดอนาคตกับผีซ้ำรอย "กรีนวู้ด"
6 กันยายน 2023 2:44

มีรายงานจากสื่อบราซิเลียน เผยว่า กาเบรียล่า คาวาลลิน อดีตแฟนสาวของ "แอนโทนี่" เข้าแจ้งข้อหาถูกทำร้ายร่างกายต่อตำรวจประเทศ บราซิล บ้านเกิด

ตามรายงานเผยว่า คาวาลลิน แจ้งความ แอนโทนี่ ในข้อหาข่มขู่และทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ ซึ่งเรื่องนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนและรวบรวมหลักฐาน แต่จากเหตุดังกล่าวทำให้แข้งวัย 23 ปี รายนี้ถูกตัดชื่อออกจากทีมชาติบราซิลชุดล่าสุดทันที

ซึ่งหากข้อหาดังกล่าวเป็นข้อเท็จจริง แอนโทนี่ อาจจะต้องเจอกับโทษที่หนัก จากการทำร้ายร่างกายตามที่อดีตแฟนสาวแจ้ง คือ ฮดบัตต์และต่อยใส่หน้าอกจนซิลิโคนหลุด, ขังไว้ในบ้าน, ขโมยพาสสปอร์ต, ขว้างปาแก้วใส่จนมีแผล, ทำลายโทรศัพท์มือถือ และยิ่งกว่านั้นคือเธอต้องแท้งลูกในครรภ์วัย 16 สัปดาห์ไปด้วย

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว The Guardian อธิบายว่า ยูไนเต็ด ยังเลือกที่จะนิ่งเฉยกับข่าวนี้ เพื่อรอตรวจสอบข้อเท็จจริง ในขณะที่สื่อและองค์กรการกุศลที่เกี่ยวกับการละเมิดสิทธิ กดดันให้สโมสรออกมาชี้แจงและแสดงแอคชั่นเกี่ยวกับข่าวนี้ ซึ่งในก่อนหน้านี้ กรีนวู้ด ก็โดนข้อหาลักษณะเดียวกัน ถึงแม้จะพ้นข้อกล่าวหาแล้ว แต่ก็โดนกระแสต่อต้านไม่น้อยจนไม่สามารถลงเล่นให้กับต้นสังกัดได้