กู่ไม่กลับ! สื่อตี ETH สายหัว "ซานโช่" มาซ้อมสาย ไม่ทำตามแผน

กู่ไม่กลับ! สื่อตี ETH สายหัว "ซานโช่" มาซ้อมสาย ไม่ทำตามแผน
14 กันยายน 2023 4:07

มีรายงานจากสื่อดัง เผยว่า เอริค เทน ฮาก กุนซือของแมนฯ ยูไนเต็ด จนปัญญาในการจัดตารางให้ส่วนตัวให้ "จาดอน ซานโช่" ปีกค่าตัวแพงของทีม แต่ก็ไม่สำเร็จ

มีรายงานจาก ดิ แอธเลติก เผยว่า เอริค เทน ฮาก กุนซือ พยายามแก้ไขจัดตารางให้ส่วนตัวให้กับ ซานโช่ เพื่อเรียกฟอร์มเก่งกลับมา ด้วยการกำหนดตารางสำหรับเขาคนเดียวให้เร็วขึ้นกว่าเพื่อนร่วมทีมคนอื่น อย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง แต่ดูเหมือนว่าไม่เป็นผล เนื่องจากนักเตะไม่ทำตาม

ซึ่งหลังจากเกมที่แมนฯ ยูไนเต็ด บุกพ่าย อาร์เซน่อล 3-1 โดยที่ไม่มีชื่อของซานโช่ ทั้งในตัวจริงและรายชื่อสำรอง ซึ่งทางเทน ฮาก รได้ให้เหตุผลว่าเป็นเรื่องระดับการฝึกซ้อมของนักเตะ และหลังจากนั้น ซานโช่ ก็ได้โพสต์ข้อความโซเชียลตอบโต้ว่าตนคือแพะรับบาป พร้อมยืนยันฝึกซ้อมได้ดีมาตลอดสัปดาห์ ก่อนจะลบไพสต์นั้นทิ้งไป

ซึ่งหลังจากนั้นกุนซือชาวดัทช์ พร้อมทีมงานชุดใหม่ พยายามที่จะปรับให้ ซานโช่ ตรงต่อเวลา ด้วยการกำหนดตารางสำหรับเขาคนเดียวให้มาซ้อมเดียวก่อนเพื่อนร่วมทีม แต่นักเตะไม่ให้ความร่วมมือ ทำให้มีข่าวออกมาว่าแมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมจะขายเขาไป ซาอุดิอาระเบีย หรือ ตุรกี ที่ตลาดนักเตะยังเปิดอยู่ โดยกำหนดราคา 65 ล้านปอนด์